Skip to content. Skip to main navigation.

Hiệp Hội Quảng Cáo Đà Nẵng NK I (2006 - 2016)

I. Giới Thiệu

Được sự cho phép của UBND Thành phố Đà Nẵng, ngày 2 tháng 6 năm 2006, Hiệp hội Quảng cáo Đà Nẵng đã tổ chức Đại hội thành lập. Kể từ đây, những người làm quảng cáo tại Đà Nẵng đã chính thức có một tổ chức xã hội nghề nghiệp của mình.

II. Cơ Cấu Tổ Chức

Với một bộ máy điều hành gồm Ban Thường vụ có 7 ủy viên được phân công như sau:

​+ 01 Chủ tịch

​+ 03 Phó chủ tịch

​+ 06 Ủy viên Thường vụ

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Tổng thư ký được Ban chấp hành bầu giữ chức Chủ tịch.

Ông Huỳnh Văn Duy, ủy viên thường vụ được bầu làm Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký.

Ban Chấp hành gồm 21 ủy viên. Mỗi ủy viên sẽ được phân công phụ trách một công việc cụ thể tùy theo năng lực và sở trường của từng người.

Các vị trí được phân công phân nhiệm rõ ràng, hiệp hội đều đặt niềm tin vào một kết quả tốt đẹp trong tương lai, những hội viên sẽ được sinh hoạt trong môi trường mới: đoàn kết,, thân ái và giúp đỡ nhau trong phát triển nghề nghiệp…, đặc biệt tổ chức, Hiệp hội sẽ là chỗ dựa tinh thần và người bảo vệ cho quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho hội viên.

III.  Nghiệp Vụ Chuyên Môn:

- Phối hợp với Sở VH-TT-DL hoàn thiện qui hoạch quảng cáo cho thành phố Đà Nẵng

- Lập Tờ trình xin UBND Thành phố và Sở VH-TT-DL đảm nhận việc tổ chức các sự kiện của thành phố như: hội thi bắn pháo hoa quốc tế, các ngày kỉ niệm lớn của thành phố và cả nước, của các ngành, đoàn thể...Đề nghị thành phố tổ chức đấu thầu các vị trí dựng pano quảng cáo trên địa bàn.

IV. Công Tác Đối Ngoại:

- Tổ chức giao lưu với các Hiệp hội, Hội của Việt Nam và các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng để cùng trao đổi học hỏi kinh nghiệm.

- Tổ chức cho hội viên đi tham quan và tìm hiểu kinh nghiệm quảng cáo tại một số nước láng giềng như Trung Quốc, Thái Lan...

- Về giao lưu với các Hiệp hội, Hội nghề nghiệp trong nước và trên địa bàn. Hàng năm Hiệp hội có tổ chức giao lưu với Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, trong đó có các Hiệp hội thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng…

- Trong thành phố Đà Nẵng, Hiệp hội kết hợp với các Hiệp hội và Hội nghề nghiệp, dưới sự chủ trì của Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ( VCCI ) tổ chức các hoạt động trong dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

V. Công Tác Tài Chính:

-Xây dựng định mức lệ phí gia nhập và hội phí. Dự kiến:

+ Hội phí:

- Hội viên tập thể: 1.000.000 đ/ năm

- Hội viên cá nhân:   500.000 đ /năm

- Mọi đóng góp xin gửi về tài khoản:

+ Tên tài khoản: Hiệp Hội Quảng Cáo Đà Nẵng

+ Số tài khoản: 0061017588008, Ngân hàng An Bình - Chi nhánh Đà Nẵng

 

VI. Công Tác Xã Hội-Từ Thiện:

Là hội nghề nghiệp, Hiệp hội Quảng cáo Đà Nẵng sẽ tích cực tham gia tham gia các hoạt động xã hội do MTTQVN và các cơ quan của Nhà nước phát động. Thường xuyên tổ chức những chương trình thăm viếng tặng quà cho người nghèo, trao tặng các chương trình học bổng cho con em các gia đình khó khăn có thành tích học tập xuất sắc.