Hội ngộ DAA - Vui kết nối - Vững thành công

Ngày đăng: 14-01-2020

1

Ngày 20 tháng 12 năm 2019, Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng  đã long trọng tổ chức chương trình Tổng kết DAA – Year End Party 2019, với chủ đề “HỘI NGỘ DAA – VUI KẾT NỐI – VỮNG THÀNH CÔNG”. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo Hội viên và nhân viên công ty là Hội viên HHQC. Hiệp hội vinh dự được đón tiếp các Quý vị đại biểu đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Giao thông Vân tải; Sở Nội vụ; Ban Thi đua khen thưởng TP Đà Nẵng; các Hội, Chi Hội tại Đà Nẵng, các tỉnh thành khác đến tham dự.

Tại Chương trình, Hiệp hội còn nhận được những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng và sự quan tâm về vật chất, thần thần từ các cơ quan, các Hội; đặc biệt là sự tài trợ, ủng hộ kinh phí, đóng góp nên phần thành công cho chương trình.

Thay mặt Ban Chấp hành, xin tri ân và trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị, Hội viên đã góp phần tạo nên sự thành công cho Chương trình. Chúc Quý cơ quan, đơn vị, Hội viên ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Hiệp hội tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị, Hội viên.

Xin trân trọng cám ơn !